VIOLIMPIC

phandien


DANH NGÔN MỖI NGÀY

Tài nguyên dạy học

ĐỌC BÁO

Kính chào quý khách

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM

    Gốc > Cẩm nang cuộc sống > Sức khỏe >

    Cách pha trà xanh

    B1:Chuẩn bị: Rửa sạch lá chè, để ráo nước, Nước sôi đun sôi già

    B2: Vò nát lá chè, càng nát càng tốt. Hoặc có thể thái sợi lá chè.

    B3: Bỏ lá chè đã vò nát vào ấm tích.

    B4: Rót nước sôi vào, rót đều bề mặt lá.Tráng qua: lắc đều một chút rồi rót bỏ nước tráng đó đi.

    B5: Rót tiếp nước sôi vào ngập lá chè, rồi đậy kín ấm lại. Chờ khoảng 7 đến 10 phút là có 1 ấm trà xanh vừa thơm lạ rất ngon, có màu xanh trong rât sđẹp mắt.

    Bí quyết:Tongue out

    -         Lá chè già sẽ ngon hơn

    -         Nước sôi già nước sẽ xanh và ngon hơn.

     


    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Thị Kim Vân @ 22:28 21/05/2013
    Số lượt xem: 459
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến